HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Tìm hiểu về Tỳ hưu thạch anh tóc vàng

Càng thành công, càng lớn mạnh, người ta càng chú trọng hơn tới những yếu tố phong thủy, đá may mắn để đem lại sự bình an, hưng thịnh cho mình. Đá phong thủy dù là phong cảnh trong nhà hoặc làm trang sức trên người đều có thể làm vật hộ mệnh cho con người. Khoa học đã chứng minh đá phong thủy có khả năng kết tinh những tinh túy của trời đất, tạo ra điện trường giúp ích cho cơ thể và tinh thần của con người. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tỳ hưu thạch anh tóc vàng – là sự kết hợp hoàn hảo để giữ tiền của và địa vị.  

Đá phong thủy là gì?

Trước khi tìm hiểu về tỳ hưu, chúng ta phải biết đá phong thủy là loại đá nào? Ở đâu? Giá trị của chúng ra sao? Tự nhiên dưới lòng đất hình thành rất nhiều loại đá: đá thường, đá bán quý và đá quý. Trong đó, những loại đá bán quý và đá quý, qua bàn tay chế tác của nghệ nhân, thành đá phong thủy có tác dụng hộ mệnh con người. Đá phong thủy, tùy theo mục đích sử dụng, hình dáng, kích thước, lại được chia ra thành đá trấn thạch, trang sức và linh vật. Đá phong thủy có giá trị cao, tôn lên vẻ sang trọng, quý phái; tạo ra năng lượng lưu thông khí huyết, tốt cho cơ thể, đem lại may mắn, tinh thần lạc quan cho chủ nhân.
  
Tỳ hưu là gì? Tỳ hưu thạch anh tóc vàng là gì?

Tỳ hưu (kỳ ngưu, tỳ ngưu) tương truyền là một loài thân thú linh thiêng, là con của Rồng. Tỳ hưu hội tụ tất cả những gì đẹp nhất, oai vệ nhất của các loài động vật khác: đầu rồng, mình sư tử, có sừng, có cánh. Bởi vậy, người ta còn quan niệm, giữ Tỳ hưu bên mình như “hổ mọc thêm cánh”, đã giàu lại càng hưng thịnh. Tỳ hưu có vẻ ngoài rất dữ tợn, nhưng lại là một linh thú hiền lành, giúp đỡ dân làng trong xua đuổi tà ma, yêu quái. Đặc biệt, với hình dáng miệng rộng, mông to và không có hậu môn, Tỳ hưu được tin là vật giữ của, chiêu tài. Người ta cho rằng tiền bạc, của phải, sự sung túc, thịnh vượng của gia đình sẽ được giữ gìn và không thất thoát đi đâu. Tỳ hưu hiện nay được chế tác thành hai loại chủ yếu để thờ cúng và làm trang sức mang theo bên mình. 

Thạch anh tóc vàng là một loại đá quý đặc biệt chứa rất khiều khoáng vật dạng kim que, nhìn như những sợi tóc màu vàng, biểu trưng cho địa vị cao trong xã hội. Tỳ hưu thạch anh tóc vàng là sự hội tụ của địa vị, sự giàu có, thịnh vượng.
  
Để tìm hiểu thêm về công dụng của loại đá phong thủy này, mời các bạn liên hệ trực tiếp với HADOSA, để được tư vấn loại đá hợp với mệnh của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại trang sức, đá quý, đá phong thủy. 

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%. 

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC VÀNG tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy/thach-anh-toc-vang/520.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về Tỳ hưu thạch anh tóc vàng
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x