HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Tháng cô hồn nên mua những thứ này để tránh vận xui

Nhiều người cho rằng nên kiêng mua sắm vật dụng, đồ dùng trong tháng 7. Tuy nhiên, bạn nên mua những thứ này để gặp may và tránh vận xui..
Sau đây là những thứ bạn cần mua để tránh vận xui trong tháng cô hồn.

1. Bật lửa
Theo quan niệm xưa, lửa là cội nguồn của sự sống, là tượng trưng cho sự ấm no và hạnh phúc. Vì vậy, những ngày rằm, mồng 1 nhiều người kiêng không để tắt lửa trên ban thờ.
Tháng 7 âm lịch được cho là lúc âm khí mạnh nhất, nên việc giữ lửa trong tháng này sẽ giúp xua đi những gì đen tối, rủi ro.

2. Muối
Muối là gia vị không thể thiếu khi nấu ăn. Ngoài công dụng làm gia vị, muối còn giúp đẩy lùi nguồn năng lượng tiêu cực và mang lại may mắn cho gia chủ. Theo quan niệm dân gian, tháng này quỷ môn quan mở rộng để các âm hồn được quay trở về trần gian. Lúc này, nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ bị quỷ đói quấy nhiễu.
Để phòng trừ việc này, bạn chỉ cần dùng một nắm muối và ném qua vai trái thì mọi xui rủi sẽ cùng nắm muối kia rời khỏi bạn sạch sẽ.

 


 

4. Vòng phong thủy
Vòng phong thủy có tác dụng rất tốt trong việc giải trừ vận xui, nhất là trong tháng cô hồn. Những loại vòng phong thủy như vòng dâu, vòng đá phong thủy,…được nhiều người tìm mua trong thời gian gần đây.
Những chiếc vòng phong thủy sẽ tránh giật mình, ngủ ngon giấc trong những tháng cô hồn. Tuy nhiên, để vòng phong thủy phát huy được hết công dụng thì trước khi mua bạn cần tìm hiểu kĩ về cung mệnh.

4. Những thứ không nên mua trong tháng cô hồn
Ngoài những thứ cần mua trên, bạn cùng nên lưu ý tránh mua các thứ sau:
- Không nên mua quần áo: Bởi mọi thứ bạn mua về trong tháng cô hồn đều có thể là vật được ma quỷ mượn để sử dụng. Vì vậy, rất dễ hỏng hoặc đem tới những điều xui xẻo.
- Không nên mua nhà: Việc mua nhà trong tháng cô hồn sẽ vì thời điểm này vong linh tràn lan, rất có thể bạn sẽ bị ma trêu quỷ đùa, cản trở và ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.
- Không nên mua xe: Cũng tương tự như mua nhà, mua xe là việc vô cùng quan trọng. Bởi việc mua xe tháng này sẽ rất dễ gặp phải tai nạn không mong muốn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng
Trên đây là lời khuyên những thứ bạn nên mua trong tháng cô hồn để tránh vận xui. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua vòng đá phong thủy có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Bạn đang xem: Tháng cô hồn nên mua những thứ này để tránh vận xui
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x