HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Tại sao nên lựa chọn vòng tay đá Tourmaline

Có những loại trang sức không chỉ có tác dụng tôn lên vẻ đẹp của người đeo mà còn mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy. Vòng tay đá tourmaline là một sản phẩm như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để biết rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Vòng tay đá Tourmaline 8mm chuẩn 3A - Xem chi tiết

 

Những điều cần biết về đá tourmaline

Tourmaline theo ngôn ngữ của người Nam Á mang ý nghĩa là “trộn lẫn”. Sở dĩ được đặt tên như vậy là do loại đá này có sự phối hợp của nhiều màu sắc hơn so với những loại đá khác có trong tự nhiên. Đá tourmaline được người xưa tin rằng mỗi màu sắc đều diễn tả được một nét cảm xúc.

Vòng tay đá Tourmaline 9mm chuẩn 4A - Xem chi tiết

 

Những màu sắc chủ yếu của đá tourmaline là màu đỏ, xanh lá cây và đen. Bên cạnh đó cũng xuất hiện đá tourmaline màu hồng, cam, vàng, nâu, tím, xanh lam và không màu. Hay ngoài ra cũng có những viên có sự kết hợp của nhiều màu sắc mà tùy vào hướng sáng hay sự thay đổi của ánh sáng và góc nhìn mà có thể thấy những màu khác nhau.

Vòng tay đá Tourmaline đen 16mm - Xem chi tiết

 

Một trong những lý do người ta làm nên chiếc vòng tay đá tourmaline không chỉ là vẻ đẹp mà còn vì công dụng tuyệt vời của chúng:

  • Tourmaline đen: mang đến nguồn năng lượng mỗi ngày để bạn luôn suy nghĩ tích cực, đồng thời đem lại niềm hạnh phúc và sự may mắn.

  • Tourmaline xanh lá cây: thu hút tiền bạc, mang lại sự may mắn trong kinh doanh, tạo nên niềm vui cho cuộc sống.

  • Tourmaline xanh lam: góp phần giảm bớt căng thẳng, hỗ trợ thiền định.

  • Tourmaline vàng: giúp người sử dụng cảm thấy sáng suốt hơn, tăng tính sáng tạo, cảm giác mạnh mẽ và lòng can đảm.

  • Tourmaline 3 màu: giúp người đeo tiến dần đến tình yêu, sự bình tĩnh và cân bằng năng lượng cơ thể.

 

Vòng tay tourmaline

Vòng tay đá Tourmaline 9mm - Xem chi tiết

 

Bởi những gì đã kể trên mà những chiếc vòng tay đá tourmaline luôn nhận được sự chú ý và yêu thích, đặc biệt là từ các chị em phụ nữ. Khi đeo lên tay sản phẩm này, bạn sẽ cảm nhận được sự quý phái mà nó mang lại, bạn cũng sẽ tự tin lên rất nhiều trong mọi công việc. Vì đá tourmaline có độ cứ rất cao tính trên thang Mohs nên đảm bảo được tính bền, bạn có thể thỏa thích đeo hàng ngày mà không sợ bị hỏng. Tuy nhiên trong quá trình đeo vòng bạn cũng nên vệ sinh để vòng luôn sáng và đẹp. Có thể dùng bàn chải mềm và xà phòng để cọ đá. Việc vệ sinh này cũng khá dễ dàng và sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm vòng tay đá tourmaline, chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ thật hữu ích cho bạn. Hãy truy cập Bộ Sưu Tập Vòng  Tay Đá Tourmaline để để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé !

Bạn đang xem: Tại sao nên lựa chọn vòng tay đá Tourmaline
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x