HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Những ứng dụng trong cuộc sống của đá Thạch Anh

Để hiểu rõ hơn mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Ứng dụng trong cuộc sống của đá Thạch Anh
Những ứng dụng trong cuộc sống mà đá Thạch Anh mang lại như:
-    Được dùng để lọc nước vì theo các nhà khoa học thì loại đá quý này có nguồn năng lượng dương nên có khả năng là sạch nước.
-    Dùng để làm trang sức, đồ vật trang trí. Do có vẻ đẹp tư nhiên và nhiều màu sắc cuốn hút cho nên chúng thường được dùng để chế tác thành những món trang sức và đồ vật trang trí.
-    Dùng trong phong thủy để thu hút năng lượng dương, đem đến sự may mắn trong công việc, tình yêu, cuộc sống, giúp chống tà khí và tăng vượng khí cho người dùng,…
-    Dùng để chữa bệnh: Mỗi biến thể của đá Thạch Anh lại có ứng dụng chữa bệnh riêng như giúp giải độc, trị chứng mất ngủ, trị nghiện rượu, làm dịu tinh thần, lọc máu tốt, điều hòa huyết áp, kháng viêm, giảm mệt mỏi và tăng khả năng miễn dịch,...


 

Giới thiệu các biến thể của đá Thạch Anh
Đá Thạch Anh là một trong những loại đá quý có nhiều biến thể nhất hiện nay. Mỗi loại biến thể lại có tên gọi dựa vào màu sắc đặc trưng của chúng như:
-    Đá Thạch Anh ám khói là loại đá có màu ám ánh xanh, nâu ánh xanh, nâu sẫm. Loại biến thể này của đá Thạch Anh được tìm thấy ở một số vùng của nước ta với số lượng ít như Nghệ An, Thanh Hóa, Gia Lai và Kon Tum.
-    Đá Thạch Anh hồng với màu sắc rất đặc trưng và nó phân bố nhiều ở các nước Brazil, Trung Quốc và Nga.
-    Đá Thạch Anh đen phân bố nhiều ở các nước như Cộng Hòa Séc, Pháp, Brazil,.. Tại Việt Nam, có thể tìm thấy Thạch Anh đen tại một số tỉnh như Kon Tum, Thanh Hóa và Nghệ An.
-    Đá Thạch Anh pha lê có màu trong suốt như pha lê rất đặc biệt. Thường thì loại biến thể này được tìm thấy ở Thụy Sĩ, Nga, Pháp.
-    Đá Thạch Anh tóc là dạng biến thể sợi tóc có các màu đỏ, xanh, vàng và đen. Loại biến thể này được tìm thấy nhiều ở Brazil, Pakistan, Na Uy, Úc,…
-    Đá Thạch Anh tím phân bố nhiều ở một số nước trên thế giới như Nga, Hi Lạp,… Ngoài ra, ở Việt Nam chúng ta cũng có thể tìm thấy loại đá Thạch Anh này ở một số tỉnh như Gia Lai, Bà Rịa – Vùng Tàu và Thanh Hóa.
-    Đá Thạch Anh vàng chanh sở hữu một màu rất đặc biệt và loại biến thể này được tìm thấy với trữ lượng lớn tại Brazil, Tây Ban Nha, Pháp,…

Trên đây là những ứng dụng của đá Thạch Anh. Hi vọng bài viết đã mang tới những kiến thức thú vị về loai đá quý này tới các bạn!

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Những ứng dụng trong cuộc sống của đá Thạch Anh
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x