HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Những điều cần lưu ý khi chọn vòng đá Hổ Phách cho bé

Hổ Phách là một loại đá quý sở hữu nhiều công dụng, nhất là đối với trẻ em. Chính vì thế, rất nhiều bà mẹ hiện nay lựa chọn vòng đá Hổ Phách cho con em đeo. Tuy nhiên, để việc đeo vòng Hổ Phách có tác dụng nhất đối với trẻ bạn thì cần lưu ý một số điều? Hãy cùng Hadosa tìm hiểu đó là những lưu ý gì nhé!

Vòng đá Hổ Phách là gì ?
Loại vòng phong thủy này khác với những loại đá quý khác là nó được ẩn sau trong lòng đất, cho nên đá Hổ Phách rất đặc biệt. Hiểu đơn giản thì đá Hổ Phách chính là nhựa cây hóa thạch hay sát hóa thạch và trải qua hàng nghìn năm nên chó độ cứng như đá.
Khi đá Hổ Phách được chế tác thành vòng chúng sẽ được đánh bóng để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho sản phẩm.

Tại sao lại nên đeo vòng Hổ Phách cho bé?
Việc để trẻ đeo vòng Hổ Phách được xuất phát điểm từ thời Trung Cổ. Vào giai đoạn này, người lớn thường cho trẻ sơ sinh đeo Hổ Phách như một lá bùa hộ mệnh giúp trẻ an toàn. Bởi Hổ Phách sẽ giúp xua đuổi ma quỷ và tránh được nguy hiểm cho trẻ.
Bên cạnh đó, nhiều người tin rằng khi đeo vòng đá Hổ Phách cho trẻ còn giúp liên kết tình cảm giữa cha mẹ và con cái. Vì thế, vòng đá Hổ Phách là món quá vô cùng ý nghĩa với ngụ ý chào đón thành viên mới trong gia đình.

Công dụng của vòng đá Hổ Phách đối với trẻ nhỏ
Về mặt công dụng, đá Hổ Phách có đặc tính chữa bệnh khi đeo sát vào da.Vì độ ấm của da tiếp xúc liên tục với đá Hổ Phách sẽ làm tinh dầu tự nhiên trong Hổ Phách được hấp thụ dần dần qua da của bé và thấm vào máu.
Còn về lợi ích thì vòng đá Hổ Phách mang lại khá đa dạng như khả năng chống viêm, tạo tinh thần thoải mái và giúp phục hồi sức khoẻ chung.

Một số lưu ý khi sử dụng vòng đá Hổ Phách cho bé
Để vòng đá Hổ Phách phát huy công dụng cho bé các bạn cần lưu ý một số điều sau:
- Chú ý tới độ an toàn cho bé. Với vòng cổ đều có nút thắt trong dây giữa các hạt và nó vẫn tiềm ẩn nguy cơ sợi dây bị đứt, rất có thể bé hít vào mũi hay nuốt. Nó sẽ khiến cho không khí không thể lưu thông ra hoặc vào phổi và rất nguy hiểm đối với trẻ nhỏ.
- Thường xuyên kiểm tra chất lượng của vòng hạt đá Hổ Phách để tránh việc bị nứt, vỡ, rạn không cần thiết,…
- Kiểm tra chất lượng của Hổ Phách thật kỹ trước khi đeo cho bé.

Trên đây là một số lưu ý cha mẹ cần quan tâm khi đeo vòng đá Hổ Phách cho bé. Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bạn đang xem: Những điều cần lưu ý khi chọn vòng đá Hổ Phách cho bé
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x