HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Những điều cần biết về vòng thạch anh tóc đồng

Thạch anh tóc theo tiếng La Tinh là rutilated quartz – một loại thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que có nhiều màu sắc khác nhau. Đối với thạch anh tóc đồng có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, giúp tăng cường trí nhớ, bổ trợ sức khỏe, lưu thông khí huyết. Xét về mặt phong thủy, thạch anh tóc đồng là loại đá  chiêu tài, thu hút khí tốt…

 

1. Lý do gọi tên “Thạch anh tóc”

 

Do nhìn bề ngoài thạch anh ta có cảm giác như chúng chứa những sợi tóc bởi thạch anh tóc có chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim, que nên được gọi là “Thạch anh tóc ”. 

Tùy thuộc vào từng màu sắc mà thạch anh tóc có nhiều loại với những tên gọi khác nhau:

• Nếu thạch anh tóc chứa nhiều khoáng vật rutile (có công thức hoá học TiO2) có màu vàng, mầu đỏ, nâu đỏ, màu sữa, cũng có thể gọi thạch anh tóc mầu vàng hay thạch anh titan.

• Thạch anh tóc nếu chứa nhiều các bao thể kim, que màu đen thì chúng thường là các khoáng vật tuamalin. 

• Thạch anh tóc chứa nhiều bao thể kim, que màu xanh lục thì chúng thường là các khoáng vật actinolit hoặc clorit. 

• Thạch anh tóc đỏ là thạch anh chứa tập hợp các bao thể kim, que của khoáng vật hematit. 

• Từ trường của thạch anh tóc so với các loại thạch anh thường khác thường mạnh hơn, vì có chứa các bao thể khoáng vật khác, nên tác dụng của chúng mạnh hơn so với các loại thạch anh thường.

 

2. Tác dụng của thạch anh tóc đồng

 

• Khi định quyết một vấn đề nào đó, bạn nên lựa chọn đeo vòng thạch anh tóc đồng nếu bạn là người hay do dự, không quyết đoán, chần chừ. Bạn hãy đeo thạch anh tóc đồng để gần vùng thần kinh thái dương, kết hợp thở gấp trong thời gian ngắn,sẽ nhanh chóng có quyết định chính xác.

• Sử dụng thạch anh tóc đồng để gần vị trí vùng thần kinh thái dương. Điều này sẽ giúp có tác dụng đến tư duy của bạn, tăng chí tiến thủ, gan dạ, sáng suốt, phát huy tính sáng tạo. Thạch anh tóc đồng giúp cho người đeo có dũng khí tiếp nhận những thách thức, thử nghiệm và xác định được những việc làm, để có hiệu quả thành công nhất.

• Đối với người dễ bị những lời nói của nhân viên tiếp thị hoặc những lời dỗ ngon ngọt của người yêu làm mê hoặc, nên đeo bên mình thạch anh tóc vàng, có thể đủ sức sáng suốt, nhận ra sự thực, không dễ bị lừa.

• Thạch anh tóc đồng còn có tác dụng giữ vững lập trường, mà không hứa tuỳ tiện đối với những người cả tin, hay mềm lòng trước những lời khẩn cầu, van xin của người khác, thường làm nhiều việc đi ngược lại lợi ích của bản thân.

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%. 

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC ĐỒNG tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy/thach-anh-toc-dong/524.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Những điều cần biết về vòng thạch anh tóc đồng
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x