HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Mẹo phối trang sức phong thủy hợp thời trang và sành điệu

Trang sức là món đồ không thể thiếu đối với các chị em. Bởi nó không chỉ đẹp mà còn giúp tăng sự tự tin và mang lại may mắn, nhất là đối với dòng trang sức phong thủy. Tuy nhiên làm sao để phối trang sức phong thủy cho hợp thời trang và sành điệu thì không hẳn chị em nào cũng biết.

Với bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bạn mẹo phối trang sức phong thủy cho hợp thời trang và sành điệu nhé!

Chú trọng đến thời điểm, khung cảnh mà bạn mặc đồ
Một sét thời trang thời thượng bạn cần phải mặc sao cho phù hợp với hoàn cảnh và thời điểm. Nói dễ hiểu hơn nếu bạn mặc đi trang phục đi làm sẽ khác với đi chơi hay dạ hội thì trang sức phong thủy bạn đeo phải thể hiện được từng không gian nơi bạn đang ở.
Ví dụ như bạn chọn trang sức phong thủy cho buổi dạ tiệc hay cho đi làm thì cần phải có thiết kế gọn dàng và màu sắc không quá đậm. Còn khi đi du lịch thì có thể tùy ý lựa chọn, nhưng nên đeo trang sức phong thủy có thiết kế đơn giản để tránh sự vướng víu và va đập.

Không nên mang quá nhiều những món đồ trang sức lên trên người
Điểm quan trọng để trở thành người sành điệu và có gu thời trang thì bạn không nên tham lam đeo quá nhiều loại cùng một lúc. Việc này sẽ khiến tổng thể bạn trở nên rối mắt, kém duyên rất nhiều. Vì thế, bạn chỉ nên lựa chọn đeo một hay hai món đồ trang sức phong thủy trên người mà thôi.


 

Nếu thấy chiếc vòng tay đơn điệu, bạn có thể mix thêm các đồ vàng, bạc
Nếu như việc đeo một chiếc vòng phong thủy quá đơn điệu bạn có thể xóa tan bằng cách mix thêm kim loại. Bạn có thể chọn những món đồ với nhiều thiết kế, phong cách khác nhau để chiếc vòng thêm thú vị nhé.

Lưu ý đối với những chiếc mặt dây chuyền
Với những chiếc mặt dây chuyền đá, bạn chỉ nên đeo mặt dây chuyền và sợi dây chuyền thả xuống vừa qua hai xương quai xanh khi phối kết hợp với áo cổ V hay áo xẻ sâu. Mẹo phối này sẽ giúp chị em trở nên quyến rũ hơn.

Những phụ kiện trang sức phong thủy đá ở bông tai
Bên cạnh những hoa tai làm từ vàng, bạc hay ngọc trai thì hoa tai được làm từ đá quý phong thủy là lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, khi lựa chọn món trang sức này bạn không nên chọn quá dài hay chọn loại tua chum thả quá dài.

 

Hi vọng với những mẹo này đã giúp bạn phối trang sức phong thủy trở nên sành điệu và thời trang hơn.

Bạn đang xem: Mẹo phối trang sức phong thủy hợp thời trang và sành điệu
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x