HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Mẹo bảo quản vòng tay đá phong thủy ai cũng nên biết

Với bài viết này, Hadosa sẽ hướng dẫn các bạn mẹo bảo quản vòng tay đá phong thủy đúng chuẩn nhé!

1. Thường xuyên vệ sinh vòng tay đá phong thủy
Để đảm bảo độ sáng bóng bền đẹp của vòng tay đá phong thủy bạn nên vệ sinh chúng mỗi tháng 1 lần. Với bước vệ sinh vòng tay phong thủy này bạn có thể áp dụng 3 cách đơn giản sau:
-    Cách 1: Dùng một chút sữa rửa mặt hoặc dầu gội đầu hay vắt chanh lấy nước rồi đem pha với nước ấm. Rồi dùng một chiếc khăn mềm lau nhẹ nhàng lên bề mặt của vòng đeo.
-    Cách 2: Dùng bàn chải lông mềm chà nhẹ vào mặt đá của vòng. Sau đó mang đi rửa lại với nước và lau khô bằng khăn.
-    Cách 3: Để tiện lợi và đảm bảo hơn bạn có thể mang vòng tay phong thủy đến cửa hàng đá quý.
Một số lưu ý nhỏ khi tiến hành vệ sinh vòng tay phong thủy: Nếu chiếc vòng của bạn được làm từ đá Mã Não thì không được rửa trong nước nóng. Nếu bị bẩn bạn nên ngâm trong nước âm ấm (gần như là nước lạnh) trong vài phút, rồi dùng bàn chảy mềm hoặc khăn mềm đã nhúng nước xà phòng cọ rửa nhẹ nhàng. Cuối cùng là rửa lại bằng nước lạnh rồi lau khô.

2. Hạn chế để vòng tay đá phong thủy tiếp xúc với hóa chất và các chất tẩy rửa
Những chiếc vòng phong thủy được làm từ đá quý thì màu và độ sáng bóng của nó có thể bị ảnh hưởng bởi hóa chất, chất tấy rửa như bột giặt, mỹ phẩm hay thuốc tẩy quần áo…
Khi vòng bị tiếp xúc với các hóa chất đó sẽ khiến chiếc vòng bị lớp màng mỏng bao quanh và rất khó tẩy hết. Từ đó làm ảnh hưởng đến màu sắc, độ bóng và tính thẩm mỹ của chiếc vòng. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế tối đa để vòng tay phong thủy bị tiếp xúc với hóa chất và các chất tẩy rửa.

3. Không nên đeo vòng tay phong thủy thường xuyên
 Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn không nên đeo vòng tay phong thủy thường xuyên là vì vòng sẽ dễ bị va đập trong quá trình sử dụng. Cho nên khi làm những công việc nặng, tay chân bạn nên tháo vòng ra.
Ngoài ra, khi đi ngủ bạn cũng nên tháo vòng tay đá phòng thủy ra để tránh tình huống nằm đè lên vòng tay. Khi đi tắm biển, đi bởi bạn nên tháo vòng ra vì nước biển hay nước trong bể bơi có chứa clo sẽ làm mất màu vòng đá.

Trên đây là những mẹo bảo quản vòng tay đá phong thủy mà bạn nên biết. Truy cập trang chúng tôi thường xuyên để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Bạn đang xem: Mẹo bảo quản vòng tay đá phong thủy ai cũng nên biết
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x