HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Mệnh nào hợp với vòng tay đá Thạch Anh hồng?

Những sản phẩm được chế tác từ đá Thạch Anh hồng được các chị em cực kì yêu thích, trong đó có vòng tay. Bên cạnh yếu tố hợp thẩm mỹ thì vòng tay đá Thạch Anh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Tuy nhiên, để cho vòng phát huy hết tác dụng thì yếu tố hợp mệnh là vô cùng quan trọng.

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá Thạch Anh hồng
Vòng tay đá Thạch Anh hồng trong phong thủy được xem là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc. Bởi vậy khi đeo vòng sẽ mang lại sự may mắn trong tình duyên. Bên cạnh đó, vòng tay đá Thạch Anh hồng còn giúp hóa giải các năng lượng tiêu cực trong cuộc sống hôn nhân gia đình và giảm xung đột, mẫu thuẫn, tăng sự gắn kết và hạnh phúc của vợ chồng.

Ngoài ra, đá Thạch Anh hồng nếu được đặt trong phòng ngủ sẽ giúp cân bằng khí trường, mang tới sự thoải mái và giấc ngủ ngon. Nếu tặng vòng tay đá Thạch Anh hồng cho người yêu sẽ mang ý nghĩa cầu chúc sự bình yên trong tình yêu, thủy chung và hạnh phúc.

Hơn nữa, vòng tay đá Thạch Anh hồng còn giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội, mang tới sự may mắn về công danh và tài lộc. Đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật và tài chính.

Vòng đá Thạch Anh hồng hợp mệnh nào?
Như đã nói trên để vòng tay đá Thạch Anh hồng phát huy hết tác dụng thì yếu tố hợp cung mệnh là vô cùng quan trọng. Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, vòng tay đá Thạch Anh hồng thuộc mệnh Hỏa cho nên nó phù hợp với những người có cung mệnh là Hỏa và Thổ. Không hợp với người thuộc mệnh Thủy và mệnh Kim (vì Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim).

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng vòng đá Thạch Anh hồng
Có 3 tiêu chuẩn để đánh giá được chất lượng của vòng tay đá Thạch Anh hồng đó là:
-    Màu sắc của vòng phải có màu hồng tự nhiên, không được nhạt quá bà không được đậm quá.
-    Độ sạch của vòng phải sạch, chắc, không lẫn các tạp chất và không có bọt khí.
-    Các hạt vòng đá phải tròn đều, bóng, sáng và không bị nứt vỡ hay méo mó

Ngoài ra, vòng tay đá Thạch Anh hồng chất lượng sẽ có màu sắc hài hòa, cân đối và bề mặt nhẵn bóng.

Kết luận, vòng tay đá Thạch Anh hồng là món đồ trang sức phong thủy mang nhiều ý nghĩa và công dụng không ngờ. Tuy nhiên để vòng phát huy công dụng thì người dùng cần lựa chọn sao cho hợp cung mệnh nhé!

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%. 

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY THẠCH ANH HỒNG tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy/thach-anh-hong/530.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Mệnh nào hợp với vòng tay đá Thạch Anh hồng?
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x