HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Lựa chọn trang sức đá quý theo phong thuỷ

Một trong những xu hướng làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay chính là đá quý, không chỉ thể hiện được đẳng cấp của người dùng mà còn giúp cho bạn được toả sáng và nổi bật hơn. Một số cách lựa chọn trang sức đá quý theo phong thuỷ được Hadosa chia sẻ dưới đây hy vọng có thể giúp quý khách nhanh chóng có cho mình những món đồ trang sức hợp thời trang và khiến cho bạn luôn xinh đẹp và toả sáng hơn. 

Đối với quan niệm của người phương Đông chúng ta thì thường lựa chọn màu sắc của các loại đá quý theo mệnh: Kim – Mộc – Thuỷ - Thổ - Hoả với mục đích là cân bằng nguồn năng lượng âm dương, giúp cho sự nghiệp của mỗi người sẽ thăng hoa và thành công, thịnh vượng hơn. Do vậy, trước khi có ý định lựa chọn loại trang sức nào thì bạn rất cần phải cân nhắc đến mệnh của mình để có thể chọn cho mình một món đồ trang sức không chỉ xinh đẹp mà còn phải mang đến may mắn và bình an cho bản thân. 

Đối với những người mệnh Kim: đặc trưng là có tính cách khá sâu sắc và nhạy cảm, màu sắc đá quý phù hợp hơn cả là màu trắng theo quy luật tương sinh thuỷ sinh kim. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một số màu tương hợp và tương khắc như vàng sậm, nâu là những viên đá Citrine, ngọc trai, Emerald và Peridot. 

Người mệnh Mộc: là những người có óc sáng tạo cao, tính tình hoà nhã, sự thanh cao của Sapphire hoặc Topaz với gàm màu chủ đạo là xanh đen và xanh nước biển phù hợp với quan niệm tương sinh: thuỷ sinh mộc. Ngoài ra, còn một số màu sắc khác cũng khá phù hợp với người mệnh Mộc mà chúng ta có thể lựa chọn như nâu, vàng sậm với mong muốn mang đến may mắn cho chủ nhân sở hữu nó. 

Người mệnh Thuỷ: theo quan niệm tương sinh là Kim sinh Thuỷ thì sẽ phù hợp hơn với màu trắng. Ngoài ra, màu đen, xanh đen cũng khá phù hợp với những người mệnh Thuỷ. 

Người mệnh Hoả: Mộc sinh Hoả theo quy luật tương sinh thì người mệnh Hoả hợp nhất với màu xanh lá cây. Bên cạnh đó, những người mệnh Hoả cũng có thể lựa chọn cho mình những màu sắc khác như đỏ, hồng và tím không những khiến cho bạn luôn toả sáng mà còn giúp cho con đường làm ăn của bạn thịnh vượng hơn. 

Người mệnh Thổ: quan niệm tương sinh là Hoả sinh Thổ, màu sắc hợp nhất là màu nâu, vàng sậm hoặc màu đỏ. Những loại đá quý phù hợp là Ruby, Citrine, Sapphire hoặc Topaz được xem là lá bùa hộ mệnh về sức khoẻ. 

Bạn đang xem: Lựa chọn trang sức đá quý theo phong thuỷ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x