HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Điểm danh 12 loại đá là biểu tượng của sự may mắn (phần 2)

7. Ngọc Trai
Tên tiếng Anh của Ngọc Trai là Pearl. Ngọc Trai được biết đến là biểu tượng của sự thuần khiết, trong trắng. Về phần màu sắc, Ngọc Trai có nhiều màu gồm trắng, nâu, đen, bạc, kem hay hồng.
Bên cạnh tác dụng là mang lại sự thành công, tình yêu và hạnh phúc mà còn đem tới sự may mắn toàn diện.

8. Ngọc Lục Bảo
Ngọc Lục Bảo là loại đá quý biểu tượng cho sự phát triển và những điều tốt đẹp. Sở hữu Ngọc Lục Bảo bên người sẽ làm tăng tính sáng tạo, nhận thức và sự may mắn.
Màu sắc của Ngọc Lục Bảo đặc trưng là xanh hơi ngả vàng và xanh lá. Bên cạnh, tác dụng trên Ngọc Lục Bảo còn đóng vai trò như một loại thuốc an thần tự nhiên giúp bạn bớt đi sự lo lắng.

9. Kim Cương
Kim Cương là loại đá quý hiếm có giá trị cao. Nó được xem là biểu tượng của tình yêu vĩnh cữu, sự tinh khiết, ngây thơ và hoàn hảo. Về màu sắc của Kim Cương khá đa dạng từ  trắng, xám đen, vàng nhạt, hơi đỏ cho đến hơi xanh lá hay không màu.
Về mặt tác dụng, Kim Cương làm tăng sự gắn kết và may mắn cho chủ sở hữu nó. Hơn nữa, đeo Kim Cương bên mình sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

10. Đá Sapphire
Đá Sapphire được xem là loại đá của vận mệnh và là biểu tượng cho niềm tin, sự hào hiệp. Loại đá này có màu xanh, hồng, tím, vàng và cam. Đá Shapphire có tác dụng mang tới điều tốt lành nhất và biến nhưng giấc mơ thành sự thật. Hơn nữa, đá Sapphire còn mang tới sự may mắn trong tình yêu.
 
11. Đá Topaz
Đá Topaz có màu đặc trưng là vàng, vàng cam và hồng cam. Loại đá này có tác dụng mang tới sự ấm áp và may mắn cho cuộc sống.  Ngoài ra, đá Topaz còn có khả năng chữa bệnh rất tốt, giúp bạn điều tiết cơn giận và giảm stress, rất tốt cho những người bị chứng mất ngủ.

12. Ngọc Berin
Ngọc Berin có màu xanh biển hơi ngả xanh lá hoặc xanh biển và nó là biểu tương của sự hòa bình. Theo quan niệm, Ngọc Berin có tác dụng giúp tình cảm và mối quan hệ của vợ chồng thêm hạnh phúc. Bên cạnh đó, Ngọc Berin còn mang tới sự may mắn trong mọi việc cho người đeo chúng.

Trên đây là phần cuối về 12 loại đá mang tới sự may mắn. Để được tư vấn chi tiết hơn các bạn vui lòng liên hệ tới Hadosa qua hotline nhé!

Bạn đang xem: Điểm danh 12 loại đá là biểu tượng của sự may mắn (phần 2)
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x