HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Dây chuyền bạc Thái có điểm gì nổi bật?

Đối với người dân ở nước ta, từ lâu đã vô cùng ưa thích các loại bạc nói chung. Trang sức bạc cũng đa dạng như trang sức vàng vậy. Cũng có chế tác các loại nhẫn, dây chuyền, vòng tay. Hơn nữa, loại trang sức này lại không có giá thành quá cao, nên hầu như ai cũng sử dụng được. Nhưng hiện nay trên thị trường có bạc trắng, bạc ta, và bạc Thái. Vậy bạc Thái có đặc điểm gì nổi bật? Hãy theo dõi ở bài viết sau.

nhẫn-bạc-nam

Dây chuyền bạc Thái - Xem chi tiết

 

Tại sao nên đeo bạc Thái?

Vốn bạc Thái được biết đến là có độ bền rất cao, ít khi bị xỉn màu. Ngoài ra, khi đeo các trang sức được chế tạo từ bạc Thái, có thể thấy được những sự khác lạ mà bạc Thái mang lại. Các chi tiết khi được chế tác đều khá tinh xảo, có đường nét, vân rõ ràng. Họa tiết mà được khắc trên dây chuyền hay nhẫn đều vô cùng độc đáo và đặc biệt, thích hợp với những người cá tính, muốn thể hiện bản thân mình đôi chút. 

nhẫn-bạc-namNhẫn bạc Thái - Xem chi tiết

Nếu bạn sử dụng bạc Thái nhiều hay có người thân thường xuyên sử dụng bạc Thái, chắc chắn bạn sẽ thấy được những nét cơ bản của bạc Thái khác với các loại bạc khác. Bạc Thái được gia công tỉ mỉ, trước khi ra thành phẩm thì được oxy hóa nhằm tạo độ bền cho bạc theo thời gian. Các vệt đen xen kẽ ở hình chính là minh chứng cho việc bạc Thái đã được oxy hóa rất tỉ mỉ. Điều này không những giúp bạc bền hơn, mà còn giúp hạn chế được việc xỉn màu trông rất mất vẻ đẹp vốn có của nhiều loại bạc. Đây là một điểm rất hay mà bạc Thái đã khắc phục được.

 

Có gì nổi bật hơn?

nhẫn-bạc-nam

Dây chuyền bạc Thái  - Xem chi tiết

Chính xác thì điểm nổi bật hơn hẳn của bạc Thái so với bạc ta chỉ có thể nói ở chất lượng mà sản phẩm được tạo ra. Bạc ta thường là bạc nguyên chất, cho nên rất mềm không gia công được tinh xảo hay chi tiết. Đơn thuần bạc ta chỉ có thể chế tác một cách thủ công và đơn giản, không thể làm trên máy móc được. Vì vậy bạc ta có thể phù hợp với những người có phong cách giản dị, không quá cầu kỳ trong việc yêu cầu sự tinh xảo tuyệt đối từ các sản phẩm trang sức.

nhẫn-bạc-nam

Dây chuyền bạc Thái  - Xem chi tiết

Bạc Thái có phần được ưa chuộng hơn vì khắc phục được điểm yếu kia của bạc ta. Bạc Thái do trong thành phần có thêm một số hợp kim, nên tính chất của bạc Thái cứng hơn hẳn. Vì thế không ngạc nhiên khi các loại trang sức bạc Thái đều được chế tác nhiều họa tiết và chi tiết hơn. Do vậy nên được nhiều tín đồ mê thích họa tiết ưa chuộng hơn. Hadosa tin rằng sau bài viết bạn sẽ có một lựa chọn chính xác cho bản thân mình.

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm DÂY CHUYỀN BẠC THÁI tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-bac-thai/bac-nam/day-chuyen/810.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Dây chuyền bạc Thái có điểm gì nổi bật?
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x