HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Đá Thạch Anh trắng có ý nghĩa phong thủy ra sao?

Đá Thạch Anh trắng là một trong những loại đá quý phổ biến được dùng để chế tác thành trang sức và các vật phẩm phong thủy. Sở dĩ loại đá này được ưa chuộng sử dụng là bởi nó mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ cùng tác dụng phong thủy cực tốt.
Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa phong thủy của đá Thạch Anh trắng thì đừng bỏ bài viết dưới đây.

Đá Thạch Anh trắng là gì?
Đá Thạch Anh trắng là một trong những biến thể phổ biến nhất của dòng họ Thạch Anh. Đá Thạch Anh trắng còn được biết đến như là “bậc thầy chữa lành” và loại này có khả năng khuếch đại năng lượng, ý nghĩ và tác động của các tinh thể khác.
Cho nên đá Thạch Anh trắng được dùng nhiều để chế tác thành các sản phẩm phong thủy, trang sức.

Ý nghĩa của đá Thạch Anh trắng đối với sức khỏe
Trong y học, đá Thạch Anh trắng được cho là có tác dụng cản trở bớt một số từ trường tác động lên cơ thể và tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, đá Thạch Anh trắng còn thúc đẩy hoạt động của não bộ và tăng cường sự tập trung cho trí não.

Ý nghĩa của đá Thạch Anh trắng trong phong thủy
Trong phong thủy, đá Thạch Anh trắng được xem là lá bùa hộ mệnh, giúp người sở hữu nó tránh vận rủi, phiền toái giày vò và giúp cải thiện vận mệnh.

Nếu sở hữu vòng đá Thạch Anh trắng hay vật phẩm phong thủy từ loại đá này sẽ có thể hóa giải được những vận xui xẻo và giúp kích thích năng lượng, trừ tà khí, tạo sinh khí tốt. Từ đó giúp tài vận hanh thông, chủ nhân sở hữu nó tập trung công việc và giảm thiểu mệt mỏi.

Những người thường xuyên ở nơi có từ trường xấu như bệnh viện, nhà xác, nhà tang lễ, những nơi công cộng thì nên đeo đá Thạch Anh trắng để ngăn ngừa được tà khí xâm nhập vào cơ thể.

Cách sử dụng đá Thạch Anh trắng hiệu quả
Để đá Thạch Anh trắng phát huy công dụng thì bạn cần biết cách dùng nó. Dưới đây là cách dùng đá Thạch Anh trắng đúng chuẩn:
- Đeo mặt dây chuyền đá Thạch Anh trắng trước ngực để có từ trường cân bằng, nó sẽ giúp bảo vệ và làm lá bùa hộ mệnh đem lại bình an tốt nhất.


- Có thể dụng đá Thạch Anh trắng để làm dịu căng thẳng, giảm trầm uất và chữa trị các bệnh có tính chất dương.
- Những người ngồi thiền mà tinh thần không tập trung thì cầm quả cầu Thạch Anh trắng áp sát nơi Đan điền ở bụng dưới da là các tác dụng.
- Đeo vòng tay đá Thạch Anh trắng sẽ giúp tăng từ trường tốt, mang tới vận khí.
- Đặt vật phẩm được làm bằng đá Thạch Anh trắng trên bàn làm việc sẽ giảm nhẹ độ phóng xạ giúp bảo vệ cơ thể con người tránh nhiễm xạ.
- Đặt đá Thạch Anh trắng ở những góc nhỏ bên ngoài nhà để hoá giải sát trạch.

Hi vọng với những thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa phong thủy của đá Thạch Anh trắng!

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy/thach-anh-trang/532.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Đá Thạch Anh trắng có ý nghĩa phong thủy ra sao?
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x