HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Đá Mắt Hổ đỏ có ý nghĩa như thế nào?

Loại đá này được chế tác thành nhiều loại trang sức vô cùng đẹp mắt và được nhiều người săn đón. Vậy đá Mắt Hổ đỏ có ý nghĩa gì?
Trong bài viết này, Hadosa sẽ cùng bạn tìm hiểu về ý nghĩa của đá Mắt Hổ đỏ đối với cuộc sống.

Đá Mắt Hổ đỏ là gì?
Đây là loại đá họ đá Thạch anh, được phân biệt với vân đá và màu sắc tựa như mắt hổ nên có tên là Thạch anh mắt hổ để dễ dàng nhận dạng, có chứa khoáng vật silicat và có cấu trúc vô định hình từ màu vàng tới màu đỏ nâu. Màu sắc của đá Mắt Hổ đỏ là do thành phần có chứa sắt, đồng và mangan...
Đá Mắt Hổ đỏ sẽ phản chiếu ánh sáng và có màu sắc tạo ra hiệu ứng đẹp giống như mắt con hổ. Vì vậy, loại đá này được sử dụng chủ yếu để làm trang sức, vòng tay đá và làm các trang bị trang trí.

 

Ý nghĩa của đá Mắt Hổ đỏ trong phong thủy
Đá Mắt Hổ đỏ có xem là viên đá hộ thân cô cùng tuyệt vời. Ngoài ra, đá Mắt Hổ đỏ còn mang đến những cảm xúc vững vàng giúp con người ổn định tâm lý.
Theo các nghiên cứu đá Mắt Hổ đỏ mang trong mình nguồn năng lượng tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, tăng tính thực tế và giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.
Đối với văn hóa phương Đông, đá Mắt Hổ đỏ còn mang lại sự may mắn, thịnh vượng và thu hút tiền tài.
Còn trong văn hóa Ấn Độ thì đá Mắt Hổ đỏ còn mang ý nghĩa là “sự bảo vệ”. Những người dân vùng này tin tưởng rằng khi đeo đá Mắt Hổ đỏ trong mỗi chuyến đi công tác, du lịch sẽ giúp mang lại sự bình an.
Những người làm nghề liên quan đến sống nước tin rằng đá Mắt Hổ đỏ sẽ tăng sự tập trung tầm nhìn.
Kết luận, việc sử dụng đá Mắt Hổ và những sản phẩm liên quan đến loại đá này sẽ mang lại hiệu quả tối đa về ý nghĩa phong thủy cho bạn.

Lưu ý khi vệ sinh vòng tay đá Mắt Hổ đỏ
Để tăng thêm phần sáng bóng của vòng tay đá Mắt Hổ đỏ bạn cần đặc biết lưu ý trong việc vệ sinh vòng.
- Hạn chế để vòng tay đá Mắt Hổ đỏ tiếp xúc với các chất hóa học và các chất tẩy rửa. Bởi khi bị tiếp xúc trực tiếp chiếc vòng tay đá Mắt Hổ sẽ bị bao trùm một lớp màng mỏng bao quanh và rất khó rửa sạch.
Hi vọng với những thông tin kể trên của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đá Mắt Hổ đỏ này. Gọi ngay tới hotline của Hadosa để được tư vấn chi tiết hơn.

Bạn đang xem: Đá Mắt Hổ đỏ có ý nghĩa như thế nào?
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x