HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Công dụng của từng màu đá Sapphire

Trong bài viết này, hãy cùng Hadosa tìm hiểu về công dụng của tùng màu đá Sapphire nhé!

Đối với đá Sapphire đen
Đá Sapphire đen được xem là loại đá của sức mệnh, quyền uy và danh vọng. Loại đá này giúp cho người dùng luôn tỉnh táo và minh mẫn trong giải quyết mọi vấn đề. Có thể nói, đá Sapphire là vật hộ thân và thần bảo vệ cho những người dùng.

Đối với đá Sapphire lam
Đđá Aapphire lam viên đá của lòng tin, sự tin tưởng và sự thật. Người xưa cho rằng đeo đá Sapphire lam bên mình sẽ giúp phân biệt được thật giả, nhận biết được đâu là lời nói dối. Hơn nữa, loại đá này sẽ giúp bạn trở nên bình tĩnh hơn, trấn an được cảm giác lo lắng. Ngoài ra, đá Sapphire rất tốt cho họng, tuyến giáp, cận giáp và phổi.

Đối với đá Sapphire lục
Màu đá Sapphire tốt cho người thường xuyên bị cảm mạo. Nếu đeo nó thường xuyên bên mình sẽ giúp người dùng cân bằng chakra tim và tăng cường hệ miễn dịch.

Đối với đá Sapphire chàm
Nhiều người tin rằng đá Sapphire chàm có tác dụng mở ra con mắt thứ ba, từ đó tăng cường khả năng ngọai cảm.

Đối với đá Sapphire hồng
Những loại đá màu hồng đều là biểu tượng cho tình yêu và sự hạnh phúc, đá Sapphire hồng cũng không phải là ngoại lệ. Loại đá này có nguồn năng lượng dồi dào về tình yêu và hòa bình.

Đối với đá Sapphire tím
Với sắc tím đầy mê hoặc của Sapphire tím thì bất kì ai khi nhìn thấy đều không thể bỏ lỡ. Với màu sắc này của đá Sapphire có công dụng khơi gợi trí tuệ, khí huyết lưu thông và đưa bạn đến những điều tốt đẹp hơn.

Đối với đá Sapphire vàng
Đá Sapphire được mệnh danh là đá của tri thức. Cho nên đá Sapphire vàng sẽ giúp người dùng loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực, đem tới trí tuệ và tri thức. Bên cạnh đó, loại đá này còn có dụng giải độc cơ thể, điều khiển hoạt động của bạch huyết, gan và túi mật có thể khỏi bệnh nhờ viên đá này hỗ trợ.

Kết luận, mỗi màu sắc đá Sapphire đều có công dụng khác nhau. Vì vậy bạn cần xem xét thật kĩ trước khi mua sản phẩm từ đá Sapphire để mang lại công dụng tốt nhất.
 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%. 

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY SAPPHIRE tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-quy/sapphire/539.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Công dụng của từng màu đá Sapphire
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x