HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Kim

Giờ đây vòng tay đá phong thủy đã trở thành món đồ trang sức phổ biến trong đời sống. Đặc biệt là đối với những người theo Phật giáo thì món đồ này lại càng quan trọng mang ý nghĩa tâm linh, những người đeo vòng đá phong thủy thường quan niệm đây như là một chiếc bùa hộ mệnh cho bản thân. Chính vì thế việc chọn vòng tay đá theo phong thủy màu sắc, số lượng hạt, loại đá của chiếc vòng là rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định nguồn năng lượng tốt đẹp cho chủ nhân khi đeo nó hợp với mệnh, tuổi. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh kim nhé.

 

Những người sinh năm nào hợp với vòng tay phong thủy

Hãy cùng xem bạn có thuộc một trong những người sinh vào những năm dưới đây không nhé:

  • 1993 - Quý Dậu
  • 1992 - Nhâm Thân
  • 1985 - Ất Sửu
  • 1984 - Giáp Tý
  • 1971 - Tân Hợi
  • 1970 - Canh Tuất
  • 1963 - Quý Mão

 

Màu sắc hợp với người mệnh Kim

 

Dựa vào ngũ hành, áp dụng trong việc lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Kim, người mệnh Kim nên đeo vòng tay phong thủy màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi ,…

• Màu vàng là tượng trưng cho không khí ấm áp của nắng, mang lại cho chủ nhân một cảm giác ấm ấp, hạnh phúc.

• Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn, cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính.

• Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. 

 

Những loại vòng tay đá phong thủy hợp với người mệnh Kim

• Vòng tay phong thủy mệnh Kim đá mắt hổ

Loại đá mắt hổ này khi chủ nhân đeo vào tinh thần sẽ luôn được lạc quan, với những người đang có bệnh tật trong người, vận khí trong đá mắt hổ sẽ giúp tăng cường sức lực để bệnh tật nhanh chóng tiêu tan. 

• Vòng tay phong thủy mệnh kim đá thạch anh

Thạch anh tóc vàng: phụ nữ mệnh kim nên đeo vòng tay thạch anh tóc vàng bởi nguồn sinh khi trong loại đá này giúp quá trình lão hóa chậm lại. Đối với sức khỏe của chủ nhân thì nó giúp tăng cường khí tốt trong cơ thể dẫn đến tăng cường hệ miễn dịch đặc biệt là với những người mắc bệnh về đường hô hấp. 

Thạch anh trắng: Hầu hết sinh khí trong các loại đá phong thủy hợp với mệnh của chủ nhân đều giúp tăng cường sức khỏe rất nhiều và thạch anh pha lê trắng cũng vậy. Nguồn khí tốt mà loại đá này đem lại sẽ giúp những người đang mắc bệnh về hô hấp, bị đau mỏi các cơ nhanh chóng tan cơn đau và đặc biệt giảm nhiệt độ cơ thể rất hiệu quả với người đang bị sốt bởi tính mát của loại đá này. 

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Kim
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x