HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Chọn được nhẫn bạc nam đẹp không hề khó

Trang sức bạc từ lâu được mọi người rất ưa chuộng bởi vẻ ngoài trẻ trung và hấp dẫn của chúng. Với một mức giá vừa phải, hầu như ai cũng có thể sở hữu được những đồ bạc có giá trị. Khác với phái nữ ưa chuộng những đồ lấp lánh, những loại trang sức cầu kỳ, thì nam giới có phần đơn giản hơn, ưa chuộng bạc hơn cả bởi thể hiện được sự mạnh mẽ vốn có. Nhẫn là một trang sức đơn giản nhưng lại thể hiện được khá nhiều vẻ đẹp. Nhưng chọn nhẫn bạc nam như thế nào cho đẹp? Theo dõi bài viết sau để hiểu thêm quý vị nhé.

nhẫn-bạc-nam

Nhẫn bạc nam đầu rồng - Xem chi tiết

Không nhất thiết phải chọn bạc ta

Nhiều người cứ có quan niệm, bạc càng nguyên chất càng tốt. Nên khi mua trang sức bạc rất thích mua loại 100% bạc dẫn đến nếu sử dụng trang sức của loại bạc này thì chỉ có thể mua nhẫn trơn, chứ không thể tạo kiểu hay tạo dáng để thỏa sức trang trí theo ý thích của mình. Do bạc ta rất mềm, gần như khó tạo kiểu nên nếu bạn có thể chọn sang Bạc thái cũng là một ý hay. Vì bạc thái có pha thêm một chút các hợp kim riêng biệt nên chất bạc cứng cáp hơn. Nên vì vậy tạo kiểu hay chạm khắc được dễ dàng hơn và chiếc nhẫn của bạn trông sẽ lôi cuốn hơn.

nhẫn-bạc-namNhẫn bạc nam hoa văn rồng -  Xem chi tiết

Chọn kiểu nhẫn phù hợp với tay

Tay nam giới cũng có người to nhưng cũng có người nhỏ. Có người thô ráp lại có người vẫn giữ được sự mềm mỏng như những nghệ nhân chơi đàn piano có một bàn tay rất đẹp. Vì vậy, kiểu nhẫn sẽ rất quan trọng vì khi nhìn phù hợp với đôi tay mình trông sẽ cân đối và hài hòa hơn. Khi tay bạn có phần to và hơi thô ráp, nên chọn những kiểu nhẫn hơi to, có thiết kế khác biệt như họa tiết rồng hay khắc chi tiết to lên đó.

nhẫn-bạc-namNhẫn bạc nam Thánh Giá - Xem chi tiết

Còn tay bạn không quá to lại có phần mềm mại hơn, nên chọn kiểu nhẫn size hơi bé, loại to hơn nhẫn đính hôn một chút, họa tiết vừa phải tránh quá nhiều gây rắc rối. Có thể chọn những họa tiết giản đơn như khắc nhẹ nhàng những dòng kẻ hay hoa văn trên nhẫn.

Cân nhắc đến những chiếc nhẫn có đính ngọc

Đây hoàn toàn là một lựa chọn hợp lý nếu bạn có điều kiện kinh tế một chút. Chiếc nhẫn được tỉ mỉ gia công và được ráp một viên ngọc quý ở trên chắc chắn là lựa chọn dành riêng những ông chủ hoặc thương gia. Sẽ là một điểm nhấn cực đặc biệt trên bàn tay của bạn.

nhẫn-bạc-namNhẫn bạc nam đại bàng - Xem chi tiết

 

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm BỘ SƯU TẬP NHẪN NAM BẠC THÁI tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-bac-thai/bac-nam/nhan/809.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Chọn được nhẫn bạc nam đẹp không hề khó
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x