HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Chọn đá phong thủy dành cho các cung khí

Việc lựa chọn trang sức phù hợp với bản thân mỗi người hiện nay không chỉ được biết đến những tính toán dựa trên phong thủy hay chiêm tinh phương Đông cổ truyền mà còn có sự liên quan đến cung hoàng đạo. Bài viết dưới đây là những gợi ý của Hadosa dành cho các cung khí, gồm có Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.

SONG TỬ (21/5-21/6)

Là cung hoàng đạo được chiếu bởi sao Thuỷ, bạn là người luôn có những thủ thuật cũng như bí quyết riêng của mình đối với bất kì người nào mà mình theo đuổi. Thuỷ chung hoàn toàn không phải là một đức tính vốn có của bạn. Chìa khoá thành công để có thể giải quyết vấn đề đó chính là sự giao tiếp xã hội. Càng nói chuyện và chia sẻ nhiều điều thú vị với người bạn đời của mình, bạn sẽ ngày càng dần trở nên là người vợ/ chồng chung thuỷ đối với người ấy. Chỉ như vậy thì bạn mới hoàn toàn thật sự thoải mái để có thể tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc của mình.

Màu sắc phù hợp đối với những người cung này đó là xanh lá cây hay xám ánh ngọc trai. Những màu sắc tượng trưng của sự phát triển cũng như hành động là những gam màu thuộc hành Thuỷ.

Bạn có thể sử dụng đá citrin, đá mắt hổ (tiger’s eye) là những lựa chọn tốt nhất cho vòng tay đá của mình. Bên cạnh đó cũng có những lựa chọn rất tốt khác như đá agat, aquamarin vàng, jasper hay turquoise.

THIÊN BÌNH (24/9-23/10)

Thuỷ chung đối với bạn mà nói có nghĩa rằng người bạn đời của bạn cũng cần có chung quan điểm. Song tuy nhiên bạn lại là người có những thủ thuật quyến rũ người khác giới rất giỏi và nhờ đó bạn lôi cuốn họ rất tốt. Thiên bình giống như Song Tử cũng không phải là tuýp người luôn luôn thủy chung.

Màu sắc may mắn dành cho các Thiên Bình được biểu lộ thông qua các gam màu ví dụ như xanh da trời, xanh ngọc bích, màu nhẹ với những sắc cam hay hồng nhạt cùng với xanh da trời nhẹ cũng là lựa chọn không tồi chút nào.

Đá citrin với màu cam đậm được cho là phù hợp nhất với những người cung này. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo thêm đá thạch anh ám khói và một số những loại đá khác ví dụ như aventurin, berin, ngọc jadeit, nephrit, peridot.

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

Những người cung này thường cho rằng việc chung thuỷ đồng nghĩa với việc làm một người bạn, người tình một cách chân thật. Thế nhưng nếu như bị bỏ rơi thì những hành động cứng rắn và mạnh mẽ của bạn sẽ được coi là một cú sốc lớn đối với người mà bạn đã từng yêu. Lúc này thì sự thuỷ chung đối với bạn mà nói đó là thành thật với chính mình.

Những gam màu ưa thích cho Bảo Bình giống hệt như những gam màu đặc trưng của những người cung Ma Kết, bạn nên tránh sử dụng các gam màu nhẹ. Màu sắc nổi bật ví dụ như màu đen, xám, tía, xanh nước biển và màu thạch tím là những màu may mắn dành cho cung Bảo Bình.

Turquois và đá mắt hổ là hai loại đá thích hợp nhất với bạn. Một số những loại đá khác ví dụ như đá amazonit, đá ametit, đá malachit, đá obsidian, hoặc đá saphia đều là những lựa chọn phù hợp với bạn.

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Chọn đá phong thủy dành cho các cung khí
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x