HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Cách đeo vòng Ngọc Cẩm Thạch hợp phong thủy

Món trang sức đá quý này không chỉ dùng để làm đẹp mà còn giúp hộ mệnh, đem lại sức khỏe và may mắn cho người đeo chúng. Tuy nhiên, về cách đeo vòng Ngọc Cẩm Thạch sao cho đúng thì không phải ai cũng biết.

Đeo vòng Ngọc Cẩm Thạch có ý nghĩa gì?
Ngọc Cẩm Thạch từ lâu được xem là biểu tượng của sự máy mắn, giúp cải thiện sức khỏe và mang nhiều tài lộc cho người sở hữu chúng. Bên cạnh đó, Ngọc Cẩm Thạch còn có tác dụng xua đuổi ta mà, ám khí.
Chưa hết, sử dụng Ngọc Cẩm Thạch còn giúp mang lại nguồn năng lượng tốt, tăng thêm sức mạnh và nâng cao tinh thần, tâm hồn được thoải mái hơn.
Ngoài ra, Ngọc Cẩm Thạch còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, giải độc tố trong cơ thể. Đối với nữ giới khi đeo vòng Ngọc Cẩm Thạch sẽ làm tăng khả năng sinh sản và thông khí huyết. Đồng thời tăng vận may và phát triển sự nghiệp thuận lợi hơn.

Chọn vòng Ngọc Cẩm Thạch theo từng màu sắc
Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mỗi người đều có bản mệnh riêng cho nên khi lựa chọn vòng Ngọc Cẩm Thạch bạn cần căn cứ vào yếu tố này để chiếc vòng hỗ trợ tốt nhất nhé.
-    Vòng Ngọc Cẩm Thạch màu xanh sẽ giúp chuyện tình cảm đi lên, hóa giải hiểu lầm và gắn kết mối quan hệ hơn.
-    Vòng Ngọc Cẩm Thạch màu đỏ sẽ tạo ra sự yêu thương
-    Vòng Ngọc Cẩm Thạch màu trắng sẽ giúp đầu góc của chủ sở hữu được nhanh nhạy hơn.
-    Vòng Ngọc Cẩm Thạch màu vàng sẽ hỗ trợ giảm bệnh trầm cảm.

Cách sử dụng vòng Ngọc Cẩm Thạch hợp phong thủy
Để hợp phong thủy thì các sử dụng vòng Ngọc Cẩm Thạch vô cùng quan trọng. Bởi nếu đeo không đúng không những không có tác dụng mà còn phả vệ nữa. Sau đây là một số lưu ý khi đeo vòng Ngọc Cẩm Thạch:
-    Tránh thay đổi vòng Ngọc Cẩm Thạch thường xuyên:
Đối với những đồ phong thủy như vòng Ngọc Cẩm Thạch bạn không nên thay chúng thường xuyên. Bởi đây được xem là vật hộ mệnh và dùng càng lâu thì càng phát huy tác dụng.
-    Không dùng vòng Ngọc Cẩm Thạch kém chất lượng:
Những vật phẩm phong thủy thì điều tối kị nhất là hàng giả. Bởi nếu dùng hàng giả sẽ gây ra nhiều tác hại không mong muốn tới người đeo chúng.
-    Tuyệt đối không dùng vòng Ngọc Cẩm Thạch bị nứt, vỡ:
Theo các chuyên gia phong thủy, việc sử dụng vòng Ngọc Cẩm Thạch nứt là điều không nên. Bởi vì vòng Ngọc Cẩm Thạch không còn phát huy được tác dụng nữa.

Trên đây là cách sử dụng vòng Ngọc Cẩm Thạch đúng chuẩn. Hi vọng sau bài viết này các bạn đã biết cách sử dụng vòng Ngọc Cẩm Thạch.

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ NGỌC CẨM THẠCH tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-quy/cam-thach/541.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách đeo vòng Ngọc Cẩm Thạch hợp phong thủy
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x