HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Bí kíp sử dụng màu sắc đá Mã Não để gặp nhiều may mắn

Với bài viết này, Hadosa sẽ chỉ bạn kí kíp dùng màu sắc đá Mã Não để mang lại nhiều may mắn nhé!

Đá Mã Não đỏ
Màu đá Mã Não này rất thích hợp và mang lại nhiều điều may cho người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Màu đỏ của Mã Não có tác dụng hủy hoặc chuyển hóa cái cũ và mở đường cho cái mới.
Đá Mã Não trắng hoặc Mã Não trắng sữa
Đây là màu sắc mang lại may mắn và vận khí cho người mệnh Kim và mệnh Thủy. Hai mệnh này sở hữu đá Mã Não trắng sẽ giúp trở nên giao tiếp tốt hơn, ứng biến linh hoạt và chống lại nhiều điều xấu xa.
Hơn nữa, đá Mã Não trắng còn bảo vệ người sở hữu nó chống lại xung năng lượng tiêu cực, giúp mang lại sự yên bình trong tâm hồn và khả năng nhận biết tâm linh.

Đá Mã Não xanh lá hay Mã Não rêu
Đây là màu sắc đá Mã Não hợp với người mệnh Hỏa và Mộc nhất. Với màu sắc đá Mã Não này sẽ giúp hai bản mệnh trên giúp bạn cân bằng các yếu tố trong cơ thể từ đó mang tới tài lộc, công danh và sự may mắn. Hơn nữa, đá Mã Não xanh còn có tác dụng giảm các chứng bệnh về viêm khớp.
 
Đá Mã Não sọc xanh dương
Những ai thuộc mệnh Thủy và Mộc thì nên chọn đá Mã Não sọc xanh dương nhé. Màu sắc này của đá Mã Não sẽ giúp bạn cải thiện ý thức, trấn an tinh thần và cải thiện sự giao tiếp.
Ngoài ra, đá Mã Não sọc xanh dương còn giúp kiềm chế những cơn nóng giận, điều trị các bệnh như viêm họng, viêm đường hô hấp, đau cổ, đau vai và xương khớp…

Đá Mã Não xám đến đen
Đá Mã Não xám hoặc đen sẽ mang lại may mắn cho nguời mênh Thủy và mệnh Mộc. Với màu sắc này của đá Mã Não sẽ giúp bạn tránh được những điều xui rủi, tránh tà và bảo hộ mang lại bình an, may mắn. Đặc biệt, đá Mã não đen rất tốt cho thận, bàng quang và hệ thống nội tiết.

Đá Mã Não vân màu vàng và nâu
Đá Mã não màu vàng hoặc nâu sẽ mang lại may mắn cho nguời Mệnh Thổ  và mệnh Kim. Hai mệnh này sở hữu đá Mã Não nâu hoặc vàng sẽ thu được vận khí, tài lộc và giúp con đường sự nghiệp thuận lợi hơn. Hơn nữa, màu đá Mã Não này cũng rất tốt cho dạ dày và hệ tiêu hóa.

Trên đây là cách dùng màu sắc đá Mã Não để mang lại sự may mắn. Hi vọng bài viết đã cũng cấp thông tin bổ ích tới các bạn.

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%. 

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY MÃ NÃO tại: https://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy/da-ma-nao/430.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Bí kíp sử dụng màu sắc đá Mã Não để gặp nhiều may mắn
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x