HADOSA.VN - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Bật mí vòng tay đá may mắn theo tháng sinh (Phần 2)

Tháng bảy: Ruby
Đá Ruby hay còn có tên gọi khác là Hồng ngọc. Loại đá này được mệnh danh là “vua của các loại đá quý” bởi sự hoàn hảo. Ruby tượng trưng cho mặt trời, quyền lực, may mắn, sự tự do và hạnh phúc trong cuộc sống.
Đối với người phương Tây nêu đặt đá Ruby gần tim thì viên đá này sẽ có sức mạnh khơi dậy sinh khí, xúc cảm trong mỗi người. Do vậy, đây cũng là loại đá của tình yêu lãng mạn.

Tháng tám: Đá Peridot
Loại đá quý này được sinh ra từ núi lửa cho nên chúng tượng trưng cho khả năng sinh tồn, sức mạnh và tôn vinh phẩm chất cao quý của con người. Đá Peridot có công dụng giúp người sở hữu tránh khỏi phiền muộn, lo lắng và mang tới sự thành công trong các mối quan hệ xá hội. Ngoài ra, đá Peridot còn có tác dụng giúp cân bằng cảm xúc và chữa lành vết thương tình cảm trong quá khứ.

Tháng chín: Đá Sapphire
Đá Sapphire được xem là biểu tượng cho sự trung thành, niềm tin và sự hào hiệp của con người. Đây cũng là loại đá may mắn của những người sinh tháng 7 đấy nhé.
Về tác dụng, đá Sapphire có khả năng biến những giấc mơ của con người trở thành hiện thực và mang lại nhiều may mắn trong tình yêu.
 
Tháng mười: Đá mắt mèo
Đá mắt mèo hay có tên khoa học là Opal. Loại đá này có vẻ đẹp rất kỳ lạ bởi khi rọi đèn hay để tia nắng chiếu vào có thể tạo ra những dải cầu vồng lấp lánh sắc màu. Loại đá này là biểu tượng của sự hy vọng, hành động tích cực và sự thành đạt. Nếu đeo vòng tay đá Mắt Mèo bên mình còn mang lại sự may mắn.

Tháng mười một: Thạch Anh vàng
Thạch Anh vàng với màu sắc vàng nóng và rực rỡ là loại đá may mắn của người sinh tháng 11. Loại đá này là biểu tượng của sự thống trị, chân lý và chính trực của người. Về công dụng, đá Thạch Anh vàng còn được dùng để chữa lành vết rắn cắn và nọc độc của các loài bò sát khác.

Tháng mười hai: Đá Topaz
Những viên đá Topaz xanh dương là viên đá của người sinh tháng 12. Loại đá này tương trưng cho sự thông minh, lòng thủy chung, tình bạn chân chính và sắc đẹp của con người. Đá Topaz có khả năng xoa dịu và mang tới sự thông thái cho người sử dụng chúng.

Bạn đang xem: Bật mí vòng tay đá may mắn theo tháng sinh (Phần 2)
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x